Vải Thun LaZa - loại vải thun miền Bắc được ưa chuộng nhất hiện nay

10/9/2019 10:12:07 AM
Vải thun miền Bắc đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau, trong đó vải thun Laza là dòng vải được ưa chuộng nhất trong mùa thu này.

1)Vải thun Laza là gì?

Vải thun Laza có tên gọi khác là vải thun CVC. Loại vải CVC còn gọi là cotton 65/35. “CVC” là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Chief Value of Cotton”, dịch là “Xơ bông giá trị cao”. 
 
Nguyên liệu tập trung chủ yếu ở 2 loại: Nguyên liệu thiên nhiên và nguyên liệu nhân tạo. Sự kết hợp 2 loại nguyên liệu thiên nhiên và nhân tạo cho ra các sản phẩm có tính năng sử dụng tốt và ưu việt về kinh tế. Có thể nói đại diện cho 2 loại nguyên liệu trên đó là xơ bông (cotton) và xơ polyester bởi tính ưu việt của nguyên liệu và mức độ phổ biến trong sản xuất và trong sử dụng. Hai loại xơ này được pha trộn với nhau trong quá trình kéo sợi để cho ra sợi gồm 2 thành phần là xơ bông và xơ polyester. Ta có sợi hỗn hợp gồm xơ bông và xơ polyester. 
Tên gọi của loại sợi này là sợi polyester pha bông, viết tắt là PE/CO (viết tắt của từ Polyester và Cotton) hoặc T/C (viết tắt của Tetron và Cotton) (Tetron là tên gọi xơ polyester ở Nhật).
 
>> Xem thêm: Thun cotton
 
Việc lựa chọn tỷ lệ của từng thành phần trong sợi polyester pha bông (viết tắt là T/C) tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Và để chỉ tỷ lệ thành phần nguyên liệu trong sợi ta thường sử dụng cách viết như sau: Sợi T/C 65/35 là sợi chứa 65% xơ polyester và 35% xơ bông.

2. Vải thun Laza là loại vải thun miền Bắc được ưa chuộng nhất

Với thời tiết khí hậu miền Bắc có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, trong đó hai mùa xuân và mùa thu thời tiết se lạnh, rất thích hợp sử dụng vải thun Laza để thiết kế trang phục. Chính vì thế, nhiều khách hàng còn gọi vải thun Laza là loại vải thun miền Bắc.
 
Vải thun Laza là một trong những chất liệu được sử dụng để may những sản phẩm thuộc dòng hàng cao cấp và nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ phía người tiêu dùng với độ bền cao, chất vải thấm hút mồ hôi, màu sắc phong phú, đa dạng. 
 
Trong những năm gần đây, vải thun Laza được sử dụng khá nhiều, chúng được sử dụng may váy liền thân, áo vest nhẹ mùa thu, các mặt hàng cao cấp khác và hàng xuất khẩu ra nước ngoài.
 
Vải thun Laza thích hợp để may trang phục áo vest
 
Vải thun laza này có bề mặt mịn màng, mềm mại, không bị xổ lông. Sau khi gia công chúng không bị biến đổi màu và giữ được dáng của sản phẩm, là lựa chọn hàng đầu để cho ra những sản phẩm cao cấp, chiều lòng những khách hàng khó tính.
 
Với thị trường vải phong phú như hiện nay, việc chọn lựa loại vải để sản xuất ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý cũng là một bài toán đau đầu với các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, để cho ra đời những mặt hàng cao cấp có khả năng cạnh tranh trong xuất khẩu giữa các nước và có giá trị lợi nhuận cao thì loại vải thun Laza luôn là đứa con cưng được các nhà sản xuất lựa chọn.

TP Hồ Chí Minh

  • Trụ sở công ty
  • 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, TP.HCM
  • 0964.511.511
  • Xưởng dệt
  • 18/7 đường 429, ấp 1, Xã Phước An, Củ Chi, Tp.HCM
  • 0964.511.511

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI VIỆT ẤN
HCM: 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Email: vaithunvietan@gmail.com

 

Liên hệ: 0964 511 511

Kết nối với chúng tôi

GEO: 10.79012, 106.645966
Vải thun Sài Gòn
Work:
vaithunsongking@gmail.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 19003052
Vải thun Vải thun Sài Gòn chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải thun
113 Phạm Phú Thứ, P.11, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
vaithunsongking@gmail.com
Điện thoại: 19003052 T2-T7 8am - 5:30pm vải thun VND200000 - VND500000

Nơi bán vải thun chất lượng cao

Vải thun giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến